Viên rửa bát Alio Chuyên dụng dành cho máy rửa bát

Mã sản phẩm:

920.000₫

840.000₫


Loại: Viên rửa bát

Nhà cung cấp: Dalli werke Đức

Viên rửa bát Alio Chuyên dụng dành cho máy rửa bát

(SALIO Complete for dishwasher 40 Tabs – 800g)
Viên rửa đa năng Alio dùng cho máy rửa bát – hộp 40 viên

Xuất xứ: Đức
Trọng lượng: 40 viên x 20g (800g/ hộp)

Theo cấu tạo chung, máy rửa bát có 3 khay chứa chất tẩy rửa: Khay đựng xà phòng (hoặc nước) rửa bát, ngăn đựng muối rửa bát và ngăn đựng nước làm bóng. Tuy nhiên, một số người lại không dùng muối rửa bát hay nước làm bóng mà chỉ sử dụng xà phòng rửa bát, dẫn đến máy rửa bát vận hành không hoàn thiện, bát đũa không sạch, mất vệ sinh.

Để đảm bảo rửa bát sạch mà không phải sử dụng đến 3 bước chất tẩy rửa trên, Alio đã cho ra đời viên rửa bát đa năng. Với viên rửa đa năng này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã dùng đủ các thành phần giúp bát đũa sạch hơn, không bị gợn đục mà máy rửa bát cũng đảm bảo không bị tắc hệ thống phun nước.

Viên rửa bát đa năng Alio có chứa một loại chất tẩy rửa hòa tan nhanh gấp hai lần so với các dòng viên rửa bát thông thường, nó có chức năng làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Alio giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

Cách dùng: Cho 1 viên vào ngăn chứa bột rửa bát (1 viên dùng đủ cho 1 lần rửa), không để trực tiếp vào khoang chứa bát đĩa.
Viên rửa bát đa năng Alio an toàn, tiết kiệm hơn, tương thích với tất cả các dòng máy rửa bát.

Một Số sản phẩm dùng cho máy rửa bát Alio

  1. Nước rửa bát Alio – chai 500ml (nhiều mùi hương)
  2. Nước rửa bát Alio – chai 1 Lít (nhiều mùi hương)
  3. Bột  rửa bát Alio – chai 500ml (nhiều mùi hương)
  4. Muối rửa bát Alio – loại 2 kg (Đức )
Sale

Không sẵn có

Hết hàng