Viên rửa bát chén Alio loại 100 viên- chuyên dụng cho máy rửa bát

Mã sản phẩm:

690.000₫

620.000₫


Loại: Viên rửa bát

Nhà cung cấp: Dalli werke Đức

Viên rửa bát chén Alio loại 100 viên- chuyên dụng cho máy rửa bát

Chương trình khuyến mại đặc biệt cho bạn.

Khi bạn mua 2 sản phẩm hộp viên rửa bát Alio loại 100 viên  giá 630.000đ / 1 sản phẩm, bạn sẽ được tặng ngay thêm 1 sản phẩm hộp viên rửa Alio cùng loại.

Click để mua ngay ( Sản phẩm khuyến mại có hạn )

( Giao hàng nhanh - Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành Hà Nội - Giao hàng và thu tiền tại nhà )

- Chỉ áp dụng khi Mua 2 sản phẩm cùng loại.

Viên rửa bát ALIO chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

HỘP 100 VIÊN Loại nhập khẩu nguyên hộp từ Đức 


Với 7 tính năng riêng biệt:

1. Làm sạch: Viên rửa bát Alio Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để - cho một kết quả làm sạch tuyệt vời. 

2. Rửa: Viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại. 


4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.


6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Alio tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc
.

    

Viên rửa bát  Alio loại 100 viên ( hàng mới )

 

Là Nhà cung cấp viên rửa bát hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiêp hơn 10 năm trong linh vực xà phòng rửa bát, là nhà phân phối, bán buôn bán lẻ, chúng tôi hiểu về sản phẩm viên rửa bát, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua viên rửa bát somat hàng tại www. hangnhapduc.com

 
Đăt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485 ( Giao hàng nhanh 24/24 Hà Nội, Sài Gòn )
ĐC: Số 1/15/220 Từ Liêm- Hà Nội
Sale

Không sẵn có

Hết hàng