Muối rửa bát somat cao cấp dùng cho máy rửa bát gia đình ( Hàng chính hãng )

Mã sản phẩm: MRB2

0₫


Nhà cung cấp: Henkel ( Đức )

Muối rửa bát somat cao cấp dùng cho máy rửa bát gia đình ( Hàng chính hãng )
Nhằm đảm bảo máy rửa bát vận hành tốt, không bị tắc hệ thống phun nước, bát đũa sạch hơn không bị gợn đục chúng ta cần sử dụng muối rửa bát somat hàng ngày, Muối rửa bát somat an toàn, dùng tiết kiệm hơn, tương thích tất cả các dòng máy rửa bát.
 
    Muối rửa bát somat là một muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các mỏ khoáng sản trên các món ăn của bạn. Somat Salt bởi Henkel giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn. Muối rửa bát Somat đặc biệt của máy rửa chén bát bằng cách  Muối rửa bát Henkel là lý tưởng để sử dụng với Miele Fisher & Paykel máy rửa bát có hộc chứa muối làm mềm nước. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các hãng khuyến cáo sử dụng muối rửa bát somat đã đề nghị dùng muối làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa bát cao cấp. 
 
muoi rua bat somat
 
Cách dùng muối rửa bát somat:
 
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát SOMAT được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.
 
Bảo quản muối rửa bát somat:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp )
 
Đăt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485
Sale

Không sẵn có

Hết hàng