Cung cấp Viên rửa bát Domax ( Nhập Đức ) dành riêng cho máy rửa bát

Mã sản phẩm: VRBDM

630.000₫

600.000₫


Loại: Viên rửa bát

Nhà cung cấp: Domal Winttol (Đức )

Cung cấp Viên rửa bát Domax ( Nhập Đức ) dành riêng cho máy rửa bát 

Hợp chất tẩy rửa Domax dành riêng cho máy rửa bát gia đình, nhà hàng

Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị 3 ngăn chứa chất tẩy rửa như: muối rửa bát, nước là bóng và viên rửa bát hoặc bột rửa bát chuyên dụng.

Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm mềm nước – rửa sạch – làm bóng bát đĩa – làm khô tuyệt tối hữa ích cho các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.

viên rửa chén domax

Cung cấp Viên rửa bát Domax ( Nhập Đức )

Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng somat cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp. Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Giới thiệu sản phẩm bột rửa bát Domax nhập khẩu với công thức đặc biệt giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất bám trên bát đĩa.

- Thành Phần của sản phẩm: Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

- Công dụng: Bột rửa bát Domax chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.Giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp

Takeshi muối rửa bát loại đặc biệt giá gốc

Bạn đã từng nghe đến các sản phẩm rửa bát dạng muối như alio, somat hay finish và Takeshi cũng là một trong những dòng sản phẩm rửa bát chuyên dụng chất lượng dành riêng cho máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu.

muoi rua bat takashi

muoi rua bat takashi

Muối rửa bát Takeshi là một muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa bát. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các chất khoáng trên các sản phẩm bát đũa, thìa của bạn. Muối rửa bátTakeshi  Salt làm việc với máy rửa bát của bạn để ngăn chặn các chất khoáng trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các đồ dùng của bạn..Takeshi đặc biệt của máy rửa chén muối bằng cách Takeshi salt là lý tưởng để sử dụng với máy rửa bát. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm nhá sản xuất khuyên dùng muối đã đề nghị dùng muối Takeshi làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa bát gia đình.

Chú ý: Do trước đây nhiều gia đình sử dụng máy rửa bát không dùng muối làm mềm nước dẫn đến hiện tượng hõng hóc hệ thống phun nước, tắc đường dẫn nước, hõng máy rửa bát.

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • chat tay rua bat dung cho may rua bat cong nghiep
  • Cung cấp Viên rửa bát Domax ( Nhập Đức ) dành riêng cho máy rửa bát 
  • bot rua bat may rua bat duc


Liên hệ đặt hàng:Viên rửa bát Domax ( Đức )
- tại Hà Nội: 091 605 6363-098 567 8878 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 092 262 8485 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng